Ngày hội Teambuilding - Sức mạnh của tinh thần đoàn kết

Trang chủ Ngày hội Teambuilding - Sức mạnh của tinh thần đoàn kết

Ngày hội Teambuilding - Sức mạnh của tinh thần đoàn kết

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, TeamBuilding đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của toàn thể cán bộ công nhân viên Sông Hồng Thăng Long. Vào ngày ... vừa qua, Công ty Sông Hồng Thăng Long đã tổ chức thành công chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm tại vùng biển Sầm Sơn thơ mộng. Chuyến dã ngoại đã khép lại với nhiều kỉ niệm khó quên, cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đọng trong mỗi trái tim của mỗi thành viên đại gia đình Sông Hồng Thăng Long.Với lịch trình dày đặc diễn ra liên tục nhưng không kém phần hấp dẫn, mới lạ, các thành viên đều tỏ ra hào hứng và sẵn sàng đón nhận những thử thách vô cùng “khắc nghiệt” từ ban tổ chức. Trong suốt hành trình trên đường, các đội phải trải qua hàng loạt những thử thách hoạt náo và khuấy động, livestream, hát karaoke trên xe tính điểm. Sau khi đoàn xe di chuyển tới Sầm Sơn, mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng vẫn không thể cản nổi khí thế hừng hực của tất cả các team. Mỗi team đều mang trên mình màu cờ sắc áo riêng, cùng với các câu khẩu hiệu riêng vô cùng hài hước, thú vị, tràn ngập tinh thần quyết đấu tới cùng. Các hoạt động hấp dẫn, yêu cầu tinh thần đồng đội cao như bắn súng nước trên bãi biển, gắp bóng, đánh bóng, vượt chướng ngại vật về đích nhanh nhất, ... diễn ra vô cùng khốc liệt.


Sau chuỗi hoạt động thử thách, đoàn xe di chuyển về khu resort FLC Sầm Sơn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho đêm party tưng bừng tại bãi biển. Buổi tiệc ngoài trời với tiệc BBQ, nhạc sống, vũ công, DJ và vô số các chương trình hấp dẫn như thi hát, ảo thuật, tìm kiếm gương mặt “Nữ hoàng biển cả”. Buổi tiệc kết thúc với một màn mưa rào “được chuẩn bị từ trước” trong tiếng cười rộn rã của các thành viên.


 
Chương trình TeamBuilding đã kết thúc nhưng tinh thần đoàn kết, gắn bó vẫn luôn rực cháy trong tim mỗi người. Tinh thần gắn kết tập thể, đồng tâm đã tạo nên một sức mạnh chứa đựng trong đó là những giá trị cốt lõi của Sông Hồng Thăng Long: Khát vọng - Đam mê - Chinh phục - Chuyên nghiệp - Tận tâm. Có thể nói, tinh thần đoàn kết, tập thể là yếu tố làm nên một chuyến hành trình đầy ý nghĩa, tràn đầy yêu thương và lưu trong tâm của mỗi người những hình ảnh đẹp về tình cảm thân ái giữa các thành viên trong đại gia đình Sông Hồng Thăng Long.