Trang chủ Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin nào sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

1.Thu thập thông tin khách hàng


Để sử dụng được các dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạ nhập trên website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng chúng tôi trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động như: gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của chúng tôi, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

3.Bảo mật thông tin khách hàng


Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc bảo vệ thông tin của bạn, password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của chúng tôi vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi.
Mọi thắc mắc, tư vấn hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.