Nguồn lực tập đoàn

Trang chủ Nguồn lực tập đoàn

Nguồn lực tập đoàn

Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thăng Long (SOHO Group) được thành lập với định hướng và mục tiêu trở thành một trong những Công ty lớn mạnh hàng đầu trong nước và khu vực chuyên về các lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản, kinh doanh, thương mại và dịch vụ, ... Để làm được điều đó, Công ty luôn nỗ lực đầu tư và hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Với nguồn lực lớn mạnh và phát triển không ngừng, Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long đã và đang xây dựng cho mình một hướng đi riêng mang tính đột phá, nhằm tiếp cận thị trường và phục vụ khách hàng tốt nhất, khẳng định vị thế dẫn đầu của Công ty trong xu thế phát triển và hội nhập hiện nay.

- Về tài chính: là một trong những Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kinh doanh khách sạn, nhà hang, chuỗi bán lẻ, thươngn mại điện tử, ... đồng thời là một trong các đối tác liên kết với nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long tự tin đủ nguồn lực và khả năng để đáp ứng và triển khai các dự án lớn nhỏ trên mọi lĩnh vực. Một số dự án lớn của Công ty như trung tâm thương mại Yên Lạc, trung tâm thương mại Bình Xuyên, chợ đầu mối Vĩnh Tường, khu đô thị Yên Lạc Dragon City, Khách sạn Royal Huy Đà Nẵng, Khách sạn Royal Huy Tam Đảo, Khách sạn Royal Huy Yên Lạc, Khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc, Khách sạn Royal Huy Quảng Bình ....

- Về nguồn nhân lực: với tâm niệm chú trọng và đặt yếu tố Nhân Lực lên hàng đầu. Con người tại Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long luôn được trau dồi cả về trí và lực, thường xuyên học hỏi, nâng cao tay nghề, trình độ nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất cá nhân, kết nối cộng đồng. Bởi vậy, đến với Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long, là làm việc với những con người năng động, sôi nổi, nhiệt huyết hết mình với công việc, luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu.

- Về cơ sở vật chất: trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu gặp nhiều khó khăn, đến nay,Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long tự hào trở thành một trong những Công ty có cơ sở vật chất hàng đầu trong ngành. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển, trụ sở cũ đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội di dời đến tòa nhà trụ sở mới tại Đường Lý Bôn, Phường Đống Đa, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, khẳng định vị thế mới của Công ty trong nước và khu vực.

- Về năng lực quản lý và kinh doanh: hàng chục dự án lớn nhỏ mà Công ty đã và đang triển khai là những thành quả đầy tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt gần 10 năm qua, và đó cũng là minh chứng rõ nét nhất thể hiện trình độ, năng lực chuyên môn và quản lý của Công ty. Với kinh nghiệm sẵn có của mình, Chúng tôi tự tin đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại trên mọi lĩnh vực.

- Về thương hiệu trên từng sản phẩm, dịch vụ: hướng tới tầm nhìn dài hạn và mục tiêu phát triển theo hướng bền vững, Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long tập trung đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của mình gắn liền với phát triển thương hiệu, luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực về đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và thương mại - dịch vụ khách sạn - nhà hàng, chuỗi bán lẻ, thương mại điện tử.... Với sự ra đời của hàng loạt các công ty thành viên trực thuộc đã khẳng định một lần nữa mong muốn trở thành doanh nghiệp tư nhân tiên phong hàng đầu thay đổi xu hướng tiêu dùng và khát vọng đem đến cho người Việt những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất, xứng tầm quốc tế của Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long chúng tôi.